0

Hội Doanh Nghiệp Tân Sơn Hoà: Chuyển mình từ kết nối sang kiến tạo giá trị trong Quý II/2026

Ngày đăng: 23:08 PM, 15/04/2026 - Lượt xem: 42

Một cộng đồng doanh nghiệp chỉ thực sự trưởng thành khi không còn đo lường bằng số lượng mối quan hệ, mà bằng giá trị tạo ra cho từng thành viên. Phiên họp Ban Chấp Hành Quý II/2026 của Hội Doanh Nghiệp Tân Sơn Hoà đã cho thấy rõ bước chuyển tư duy đó – âm thầm nhưng mang tính quyết định cho giai đoạn phát triển tiếp theo.

 

Sự hiện diện đầy đủ của lãnh đạo phường trong vai trò chỉ đạo, cùng Ban Lãnh Đạo và toàn thể Ban Chấp Hành Hội, không chỉ bảo đảm tính tổ chức mà còn thể hiện sự đồng thuận cao về định hướng phát triển. Khi tầm nhìn được thống nhất, mọi kế hoạch không còn dừng ở định hướng, mà trở thành cam kết hành động cụ thể.

 

Điểm đáng chú ý tại hội nghị là cách Hội thẳng thắn nhìn nhận thực tế. Kết nối – vốn là giá trị cốt lõi trong thời gian dài – nay không còn là đích đến cuối cùng. Trong bối cảnh mới, kết nối chỉ có ý nghĩa khi được chuyển hóa thành hợp tác, cơ hội và kết quả cụ thể.

#

#

(Ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ tịch HĐQT DGroup Holdings - Đứng cuối góc phải hình)


Đại diện Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) chia sẻ: “Kết nối chỉ là điểm khởi đầu. Điều quan trọng là chúng ta tạo ra được điều gì sau mỗi lần kết nối.” Quan điểm này phản ánh đúng yêu cầu chuyển đổi của cộng đồng doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Ở góc độ lãnh đạo, ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ tịch HĐQT DGH – nhấn mạnh: “Giai đoạn tới đòi hỏi sự thay đổi mạnh mẽ trong tư duy và cách làm. Hội cần trở thành nơi tạo ra giá trị thực cho hội viên, bằng những hành động cụ thể và hiệu quả.”

 

Kế hoạch hành động quý II/2026 được xây dựng theo hướng tập trung và đi vào chiều sâu. Thay vì dàn trải, các hoạt động sẽ ưu tiên hiệu quả thực tế, hướng đến hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác và nâng cao năng lực cạnh tranh.

#

Sau giai đoạn nhiều biến động, Hội Doanh Nghiệp Tân Sơn Hoà đang bước vào một quá trình nâng cấp toàn diện. Đây không chỉ là sự thay đổi về hoạt động, mà còn là sự chuyển đổi về tư duy – từ kết nối sang hành động, từ tiềm năng sang giá trị thực.

 

Thông điệp “Không dừng ở kết nối – Hành động để tạo giá trị” được xác định là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động trong thời gian tới. Khi mỗi hành động đều hướng đến kết quả cụ thể, cộng đồng doanh nghiệp sẽ hình thành một nền tảng phát triển vững chắc và bền vững.

 

Quý II/2026 không chỉ mở ra một kế hoạch mới, mà còn đánh dấu một tâm thế mới – chủ động hơn, quyết liệt hơn và hướng đến hiệu quả dài hạn. Đây sẽ là nền tảng để cộng đồng doanh nghiệp Tân Sơn Hoà bứt phá và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

 

BT. KaMy

DGroup Holdings chính thức ký kết hợp tác với đối tác BlueWise

DGroup Holdings chính thức ký kết hợp tác với đối tác BlueWise

11:13 AM, 09/05/2024
Sau chuỗi diễn đàn IT Australia-Viet Nam, thì hoạt động xúc tiến thương mại tiếp tục được diễn ra. Ban lãnh đạo DGroup Holdings chính thức kí kết với BLUEWISE. Chương trình ký kết MOU giữa các doanh nghiệp công nghệ, khởi nghiệp tại Úc và doanh nghiệp đầu tư mua bán sáp nhập bất động sản, Marketing, được thực hiện ngay sau đó.
Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong đại dịch

Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong đại dịch

09:17 AM, 08/06/2024
Dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội. Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp đang bị tác động rất lớn, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để vượt qua thử thách này, Dgroup Holdings đã và đang nhanh chóng
Gặp mặt Lãnh Đạo DGroup Holdings sau chuyến công tác Australia

Gặp mặt Lãnh Đạo DGroup Holdings sau chuyến công tác Australia

23:10 PM, 24/06/2024
Sau hơn 1 tuần công tác tại Úc một trong những đất nước kinh tế cực kỳ phát triển, Ban lãnh đạo chủ trương buổi họp quan trọng dưới sự chủ trì của CT HĐQT Hồ Huỳnh Duy , Phó Tổng giám đốc Dgroup Holdings -Viện Phó Viện KNTT - Ông Nguyễn Quang Huy, TV HĐQT sếp Nguyễn Vũ Linh dành cho đội ngũ Quyền Trưởng phòng cùng TOP 5 Samurai và TOP 5 Power toàn quốc.